Poem logo
Poem logo

a christmas creed

Tác giả: Tlan
Sự ra đời của Chúa Kitô có thể là câu chuyện Kinh Thánh nổi tiếng nhất của tất cả, reprised hàng năm trong cảnh Chúa giáng sinh trên khắp thế giới mỗi dịp Giáng sinh: Chúa Giêsu được sinh ra trong một ổn định, bởi vì không có chỗ ở trọ. Nhưng học giả Tin Mừng Rev Ian Paul đã lập luận rằng toàn bộ câu chuyện có thể dựa trên một hiểu sai của Tân Ước, làm sống lại một lý thuyết cổ xưa mà Chúa Giêsu đã không được, trên thực tế, sinh ra trong một ổn định.

"Tôi xin lỗi để làm hỏng sự chuẩn bị của bạn cho Giáng sinh trước khi đèn Giáng sinh thậm chí còn đi lên," Rev Paul, một nhà thần học và là cựu trưởng khoa nghiên cứu thần học tại trường đại học St John, Nottingham, đã viết trên blog cá nhân của mình. "Nhưng Chúa Giêsu đã không được sinh ra trong một ổn định, và, một cách tò mò, Tân Ước,

thậm chí hầu như gợi ý rằng điều này có thể đã được các trường hợp. "

Paul cho rằng các từ tiếng Hy Lạp, kataluma, thường được dịch là "Inn" là trong thực tế sử dụng cho một phòng tiếp nhận trong một ngôi nhà riêng - cùng kỳ hạn được sử dụng để mô tả các "thượng phòng", nơi Chúa Giêsu và các môn đệ đã ăn bữa ăn tối cuối cùng. Một từ hoàn toàn khác nhau, pandocheion, được sử dụng để mô tả một "Inn" hoặc bất cứ nơi nào khác ở nơi người lạ được hoan nghệnh


Robert Louis Stevenson ( một tín Giáng sinh )

Tôi tin vào Chúa Giêsu Kitô và trong vẻ đẹp của phúc âm bắt đầu ở Bethlehem.

Tôi tin tưởng vào một người có tinh thần tôn vinh một thị trấn nhỏ; và tinh thần mà vẫn mang âm nhạc tới mọi con người trên toàn thế giới, ở các thị trấn lớn nhỏ.

Tôi tin tưởng vào một người mà nhà trọ đông đúc có thể tìm thấy không có phòng, và tôi thú nhận rằng trái tim tôi vẫn còn đôi khi muốn loại trừ Chúa Kitô trong cuộc sống của tôi ngày hôm nay.

Tôi tin tưởng vào một người cai trị của trái đất bị bỏ qua và tự hào không bao giờ có thể hiểu được; sống mà là một trong những người dân thường, mà chào đón đến từ những người có trái tim đói.

Tôi tin tưởng vào một người tuyên bố tình yêu của Thiên Chúa là bất khả chiến bại:

Tôi tin tưởng vào người mà cái nôi là vòng tay của một người mẹ, mà ngôi nhà khiêm tốn ở Nazareth đã có tình yêu đối với sự giàu duy nhất của nó, người nhìn người và làm cho họ thấy những gì tình yêu của Thiên Chúa đã thấy trong họ, những người bằng tình yêu mang tội nhân trở lại trạng thái thanh tịnh, và nâng điểm yếu của con người lên để đáp ứng sức mạnh của Thiên Chúa.
Tôi thú nhận nhu cầu của tôi bao giờ dài của Thiên Chúa: Sự cần thiết của sự tha thứ cho sự ích kỷ và tham lam của chúng tôi, sự cần thiết của cuộc sống mới cho tâm hồn trống rỗng, sự cần thiết của tình yêu cho trái tim nguội lạnh.

Tôi tin vào Thiên Chúa, Đấng ban cho chúng ta tốt nhất của mình. Tôi tin vào Chúa Giêsu, con trai của Thiên Chúa hằng sống, sinh ra ở Bethlehem đêm này, cho tôi và cho toàn thế giới.

Phản Giáng Prayer.
Cha Thiên Chúa, Khi Sơn quý báu của Chúa trở thành một đứa bé nhỏ xíu trong một ổn định ở Bethlehem trong nghèo đói và sự đơn giản, bạn đã thay đổi thế giới của chúng tôi. Như chúng ta tưởng tượng những môi trường xung quanh, chúng tôi tham gia với các mục đồng và những người Như ông khôn ngoan trong sự kinh ngạc và khen ngợi. Chúng tôi cảm ơn Chúa cho đời sống vật chất của chúng tôi, khen ngợi Chúa cho đời sống tinh thần của chúng tôi, và tin tưởng ở Chúa sự sống đời đời của chúng tôi. Amen.

Giáng Sinh năm 2014 Chúng con Xin Cầu Nguyện
Giử Ngàn Đời Sinh Nhựt Chúa Jesus

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm