Poem logo
Poem logo

“thư ngỏ”

Tác giả: Trần Bảo Kim Thư
Thưa các bạn yêu thơ,

Hiện nay, theo như tôi, tác giả của trang thơ Trần Bảo Kim Thư này được biết có người đã lấy nick Facebook cùng tên Trần Bảo Kim Thư và sao chép lại những bài thơ của tôi với mục đích đánh cắp thơ để khoe danh cùng bạn bè. Đây là một việc làm hết sức xấu xa và ngu muội, trước sau gì cũng bị lộ tẩy. Bởi vì với 475 bài thơ có nhiều đề tài, trong đó có những đề tài ‘nhạy cảm’ mà tôi đã xướng họa cùng bạn bè trên Facebook 5 năm nay đều đã được lưu trữ vào máy và mạng Facebook với ngày tháng hẳn hoi. Hơn nữa mỗi tác giả khi gửi thơ đăng vào Vườn thơ Tkaraoke chủ Site đều biết IP address nên sẽ biết chủ nhân của những bài thơ ở đâu.

Mạo danh, ăn cắp thơ chỉ thoát được nhất thời rồi cuối cùng cũng bị phát hiện. Ai cũng biết việc bị phát hiện ăn cắp thơ nó nhục nhã, xấu hổ đến chừng nào. Giấy không bao giờ bọc được lửa.Vì thế tôi thành thật khuyên ai đó đã mạo nick và đánh cắp thơ tôi thì nên xóa thơ đi, vì nick có thể trùng nhưng thơ không trùng được. Thơ là dấu ấn rất riêng biệt của mỗi cá nhân. Nó liên quan đến trình độ, bối cảnh, kiến thức văn hoá, tâm tính, và nguồn cảm hứng riêng tư của mỗi người.

Thưa các bạn
Người biết yêu cái đẹp của thơ, phải là người có tâm hồn đẹp. Hãy nâng niu, giữ gìn cái đẹp tâm hồn ấy bằng cách song trung thực và tự biết tôn trọng mình.
Chúc mọi người có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thân ái
Trần Bảo Kim Thư
Canada, July 18, 2018

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm