Poem logo
Poem logo

cách chăm lan hiệu quả

Tác giả: Lê Sáng
MUỐN CHĂM LAN HIỆU QUẢ
HÃY ĐỌC KỸ BÀI NÀY.

Cây lan vốn dĩ nó được sinh ra và sống trên rừng, ở môi trường tự do nó tự cường tự lực để hấp thụ sinh sống.

Có nhiều khu rừng rậm, người ta tìm thấy những dề lan khủng, thân chắc, to và dài, có thể nói nặng cả hàng chục, hàng trăm ký.

Với sự tìm tòi, yêu thích và đam mê, con người đã khai hóa đem nó về nuôi trồng và nhân ra nhiều giống. Bằng đủ loại kích thích sinh trưởng chúng ta vô tình đã cho cây lan không còn có cái khả năng tự cường tự lực nữa. Từ cái ăn, cái uống cây lan cũng nằm chờ con người phải đem cho.

Chỉ cần biến đổi khí hậu, con người chưa kịp vương cao tay thì cây lan đã có vẻ mệt mỏi, kiệt sức ...

Tất cả cũng tại vì chúng ta dùng quá nhiều chất kích thích, từ cái nụ, cái mầm cũng đều nhờ thuốc. Dần dần về sau cây lan nó thuộc dòng cây công nghiệp và phụ thuộc bàn tay con người để nó mưu sinh.

Trải qua bao nhiêu năm trong nghề trồng lan, có một cựu nhà vườn đã bào chế thành công một loại "CAO XUNG". Nó thuộc dạng cao cô từ những nguyên liệu trong thiên nhiên như : dịch chuối, bã trà, đu đủ... hoàn toàn không sợ ảnh hưởng sức khỏe của con người cũng như cho cây lan.

"CAO XUNG" giúp cây lan lấy lại sự cân bằng cho bộ rễ, nó giúp bộ rễ không bị ngộ độc, giúp cho lá không bị cháy sạm bởi nắng quá nhiều. Nó còn có vai trò bù nước cho những cây lan phơi khô lâu ngày không tưới.

Hiện tại trên thị trường chỉ một số nhà vườn lâu năm đã có loại cao này, và bên em đang chuẩn bị ký độc quyền phân phối.

Rất tiện lợi, gói nhỏ chia cho từng lần pha. Để tủ mát có thể bảo quản trong vòng 36 tháng không bị hỏng.

Ai có nhu cầu liên hệ đặt hàng để bên em cung cấp
03.747.62.797

Bài viết : Lê Sáng

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm