Poem logo
Poem logo
Tác giả: Mr.Smile
Tác phẩm: Tổng số có 2278 tác phẩm.
Sắp xếp:
 
ai thấu hiểu rằng, đầu đuôi chẳng có
Tác giả: Mr.Smile

Ai thấu hiểu rằng, đầu đuôi chẳng có  Người đó đã thực hiện Tâm ba đời Bài kệ ca tụng Chân Như đánh bạc Cuộc đời tối tăm giác ngộ cao cả...

ai từ đất sét
Tác giả: Mr.Smile

Ai từ đất sét, ai từ thịt xương Tôi như bọt phù du trên biển. Cho người ta quan tài, bia trên mộ Tôi liên tục, tôi không ngừng đập vỡ.

ai?
Tác giả: Mr.Smile

Ai hẹn ai chờ trong đời ta... Ai ngóng ai trông người chưa về

âm dương
Tác giả: Mr.Smile

Âm dương là lẽ của trời... Ngoài trong, tốt xấu cùng tại... bởi duyên ông trời...

âm dương cùng khóa rồi lại mở ra
Tác giả: Mr.Smile

Âm dương cùng khóa rồi lại mở ra Tháng ngày cứ thế sinh rồi lại mất Con tim tôi được sinh như vậy đó Dịu dàng khẽ chạm bàn tay vô hình.

âm nhạc tiếng gọi của tâm hồn - thức tỉnh
Tác giả: Mr.Smile

Âm nhạc tiếng gọi của tâm hồn - Thức Tỉnh Vẻ bao la từ bé đến lớn vô cùng Khi không nhìn thấy một giờ dài vô tận Còn khi nhìn thấy cả Vũ Trụ cũng đuổi.

âm tồn tại được vì những khoảng trống
Tác giả: Mr.Smile

Âm tồn tại được vì những khoảng trống Nếu nghe bài hát được lời điền đầy Và ngay cả khi anh đã quên lời Thì em nhé! Cố nghe ra khoảng trống...Giữa các âm.

ẩn chứa sự sống huyền bí trong cọng rau nhỏ
Tác giả: Mr.Smile

Ẩn chứa sự sống huyền bí trong cọng rau nhỏ Một cái hạt chứa cả vũ trụ lớn trong đó Quân bình âm dương trong nghệ thuật sành ăn Là sự đối lập hai tính chất vào Dưỡng Sinh...

anh bây giờ
Tác giả: Mr.Smile

Anh bây giờ cố tình quên tuổi tác Em nói rằng em còn trẻ hơn anh Ai biết được trong mái đầu ánh bạc Lỗi một phần là tuổi trẻ của em.

anh bây giờ thật buồn bã, nặng nề
Tác giả: Mr.Smile

Anh bây giờ thật buồn bã, nặng nề Anh từ bỏ ước mơ và danh vọng Nhưng với em anh vẫn còn thương ghê Anh uống rượu, nhìn ra đời trong mộng.

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm