Poem logo
Poem logo
Tác giả: Mr.Smile
Tác phẩm: Tổng số có 2044 tác phẩm.
Sắp xếp:
 
"cái tôi" của tôi lớn hơn cả vũ trụ
Tác giả: Mr.Smile

"Cái Tôi" của tôi lớn hơn cả Vũ Trụ Và nhỏ khi không còn kịp nhận ra nữa Nó lấp đầy con tim hơn là sự trống trơn Nó làm ngập cõi lòng bằng việc đi tìm cái không Ta biết đấy mà ta chẳng biết...

"hạt của chúa" trường này có tên gọi là trường higgs,
Tác giả: Mr.Smile

"Hạt của Chúa" trường này có tên gọi là trường Higgs, mô hình này là trường lượng tử giả thiết phổ biến, là hệ quả của lưỡng tính Sóng-Hạt trong cơ học lượng tử, chịu trách nhiệm cung cấp khối lượng cho các hạt và trường...

"một màn mới của tư tưởng"đó là?
Tác giả: Mr.Smile

"Một màn mới của tư tưởng"đó là? Chính thuyết nhân quả của các quy luật Tổng quát, phi thời gian và trừu tượng Một luận thuyết về bản chất con người.

"người cha của nền kinh tế mới"gọi là
Tác giả: Mr.Smile

"Người cha của nền kinh tế mới"gọi là Hiện diện giữa hai thời và tự do. Bản thảo "Bàn về tài sản quốc gia" Tự do kinh doanh - Chủ nghĩa trọng nông.

"tâm viên ý mã"
Tác giả: Mr.Smile

Tây du ký ngoại truyện gồm 4 đồ đệ Điều là những đứa con gái, tạo thành ra Cũng giống như bốn mùa trên trái đất Xuân Hạ Thu Đông tự hóa 81 kiếp nạn... "Tâm viên ý mã"

"tâm viên ý mã" - mr.smile
Tác giả: Mr.Smile

Có Tâm không phải là biết tốt xấu Mà đó là sự đón nhận được Chân Lý "TÂM VIÊN Ý MÃ" tức là nói rằng: Sự lãnh hội không phải tâm viên ý mã...

“chân lý nằm trong rượu!” hét vang.
Tác giả: Mr.Smile

Chậm rãi đi giữa những người say rượu Và luôn luôn chỉ có một mình Những kẻ say sưa luôn miệng hét vang “Chân lý nằm trong rượu!”

a, thế là, không do ai cả
Tác giả: Mr.Smile

A, thế là, không do ai cả Nhưng tôi đâu có tiễn ai đi Bài hát tình yêu không thắng nổi Điệu nhạc sầu ly biệt, ngày gặp lại.

ai chạy đi sẽ quay về theo đuổi
Tác giả: Mr.Smile

Ai chạy đi sẽ quay về theo đuổi Ai không nhận về rồi sẽ đem cho Ai chưa yêu, rồi sẽ yêu mê muội Dù muốn dù không vẫn thế thôi mà.

ai cho tôi biết
Tác giả: Mr.Smile

Ai cho tôi biết được có nơi nao Người con gái yêu mà chẳng dối gian Để tôi sẽ kêu ầm khắp thiên hạ Bởi tạo ra người tuyệt vời như thế.

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm