Poem logo
Poem logo

lời mở đầu

Tác giả: VVKH
Gởi đến em

Tôi đã vô tình làm em giận.Thế là đêm nay tôi không ngũ được,em lai làm như vậy đối với tôi,điện thoại biết bao lần em không nghe máy,nhắn tin em không trả lời.
Thời gian trôi đi,tôi ngồi một mình chờ sáng,nhưng đêm cứ dài ra,xoáy mòn ký ức của tôi,tôi không biết mình phải làm gì bây giờ đễ em hiểu được tôi rồi tha thứ cho tôi,em đang ở đâu?em có nghe lời tôi nói không?hay em đã yên giấc mặc cho tôi van xin em đừng thế nữa.Em không nghe,ngoài kia bóng đêm phủ đầy như tâm trạng tôi đang suy sụp và đổ xuống.
Em hảy tha thứ cho tôi,lời xin lổi của tôi chắc em không nghe thấy để thương xót cho tâm trạng tôi bây giờ,công việc sáng mai đây đè nặng lên vai tôi nhưng tôi đang yếu đuối trước tác động khủng khiếp nhất của cuộc sống của tình cảm mà tôi đả dành cho em,hảy tha thứ cho tôi em nhé,xin em hảy tha thứ cho tôi em có biết tôi đang như thế nào không,nếu em biết có lẻ em thật sự thương yêu tôi hơn là em giận vì tôi rất yêu em và em chính là một phần máu thịt của tôi.

Hảy tha thứ những vì tôi vô tình làm em buồn,hảy tha thứ cho tôi em nhé


khoảnh khắc cuộc đời
Đôi khi có một người nào đó lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ ý nghĩa như thế nào. Họ đã dạy bạn những bài học, đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước. Có lẽ bạn sẽ không biết được những con người này từ đâu đến . Nhưng khi bạn thờ ơ với họ, hãy nhớ rằng trong từng khoảnh khắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời bạn.

(Viết cho một người mang tên HOÀi PHƯỢNG)

Ý kiến bạn đọc

TÌM KIẾM BÀI THƠ
Nhập từ khóa:
Tìm kiếm